EN  |  VN
Official Website
  • icon facebook
  • icon video

Chủ đầu tư

Tanzanite International

Tanzanite International là đơn vị phát triển dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Đội ngũ chuyên gia của Tanzanite International có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản trên toàn Châu Á.

Tanzanite International là một trong những đơn vị sở hữu đất lớn nhất của Hồ Tràm. Trong thập kỉ tới, Tanzanite International dự định đầu tư để phát triển Hồ Tràm thành điểm đến nghỉ dưỡng biển cao cấp cho phong cách sống thượng lưu.

Một số dự án của các thành viên trong hội đồng Tanzanite đã tham gia phát triển.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập: www.tanzanite-international.com

Nhà quản lý

Meliã Hotels International

Được thành lập vào năm 1956 tại Palma de Mallorca, Tây Ban Nha. Melia Hotels International là công ty quản lý khách sạn lớn nhất ở Tây Ban Nha.

Melia Hotles International là công ty quản lý khách sạn lớn nhất thế giới và là một trong những công ty hàng đầu về quản lý resort.

Melia hiện đang sở hữu và khai thác hơn 350 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 35 quốc gia, trên 4 châu lục với các nhãn hiệu: Melia, Gran Melia, Paradisus, Innside by Melia, TRYP by Wyndham, Khách sạn Sol và Câu lạc bộ Melia.

Spa, câu lạc bộ sức khỏe, sân golf, các sự kiện và chức năng hội nghị được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất trong hệ thống của Melia Hotels International. Bên cạnh đó,Melia luôn áp dụng các công nghệ mới nhất để nâng cao hiệu quả dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tất cả các thương hiệu dưới sự quản lý của tập đoàn Melia phục vụ từ các kỳ nghỉ dưỡng sang trọng, siêu cao cấp đến các chuyến đi được thiết kế dành riêng cho gia đình

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập: www.meliahotelsinternational.com

Liên hệ

Hotline
Email
MELIÃ HỒ TRÀM GIAI ĐOẠN 2 – THE HAMPTONS HỒ TRÀM
Đường ven biển, Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
icon-locationTham quan nhà mẫu tại địa chỉ:

65A Xuân Thủy, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, Việt Nam

our-team